Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo – Tắm cho chó mèo

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo hay tắm spa cho chó mèo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM? Tại Pet Mart, chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói tốt nhất dành cho thú cưng.

Tắm, spa và cắt tỉa lông chó mèo là một việc rất quan trọng. Việc đó đảm bảo cho sự phát triển về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho thú cưng của bạn. Những thú cưng không được chăm sóc và làm đẹp tốt thường có nguy cơ gặp phải bọ chét, ve rận, ký sinh trùng và các vấn đề về viêm da khác. Việc sử dụng dịch vụ spa cho chó mèo của Pet Mart định kỳ và thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho vật nuôi của bạn. Hãy lập kế hoạch đưa thú cưng của bạn đến với chúng tôi mỗi tuần.

 Bảng giá dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Bảng giá cắt tỉa lông trọn gói cho thú cưng đã bao gồm gói tắm gội toàn diện, sấy khô, chải lông rụng, cắt dũa móng, vệ sinh tai mà không phải tính thêm bất cứ phụ phí nào khác.

 Chi phí sẽ được tính dựa vào tình trạng lông thực tế của thú cưng: ngắn / dài / dày / mỏng.

Bảng giá tắm đã bao gồm một lộ trình đầy đủ các bước: tắm trị liệu khử mùi hôi, dưỡng xả mềm mượt, massa, sấy khô, chải lông rụng, cắt dũa móng, vệ sinh tai và vắt tuyến hôi theo yêu cầu. Quý khách vui lòng đưa thú cưng tới

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo về dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp và được tham gia nhiều khóa đào tạo chăm sóc thú cưng tại nước ngoài. Pet Mart tin rằng với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu làm đẹp của tất cả các giống chó và mèo.

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng của mỗi khách hàng đều có nhu cầu chăm sóc khác nhau và cần có những giải pháp phù hợp với từng giống. Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo, spa cho chó mèo của chúng tôi luôn sử dụng những dòng sản phẩm sữa tắm trị liệu tốt nhất đảm bảo an toàn cho vật nuôi. Với phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Pet Mart sẽ tư vấn, cung cấp những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.